web ca cuoc bong da

(028)38363319- (028)38591904

Thái Tuấn - Hệ thống phân phối

United Arab Emirates

Thị trường Dubai

Dubai là một trong những thị trường xuất khẩu chính của công ty trong nhiều năm qua. Sản phẩm phân phối đến thị trường này hết sức đa dạng với nhiểu chủng loại khác nhau: vải đen acetate, poly đen, hà..

Thị trường Dubai

United States

Thị trường Mỹ

Thị trường Mỹ là thị trường xuất khẩu gần đây của Thái Tuấn. Sản phẩm chính xuất khẩu đến thị trường này là vải in kỹ thuật số với màu sắc đa dạng và hoa văn thiết kế chuyên biệt. ..

Thị trường Mỹ

United Arab Emirates

Thị trường Oman

Oman là thị trường xuất khẩu mới và tiềm năng mà chúng tôi đã và đang xúc tiến trong thời gian gần đây.  Sản phẩm chính của thị thường này chủ yếu là vải đen đặc biệt khổ lớn 62”/68”, mặt hàng vi..

Thị trường Oman

Saudi Arabia

Thi truong Saudi Arabia

Saudi Arabia là một trong những thì trường lâu năm của Thái Tuấn với dân số chủ yếu theo đạo Hồi, Thái Tuấn chủ yếu cung cấp các loại vải với hoa văn đa dạng phù hợp với trang phục truyền thống cho ng..

Thi truong Saudi Arabia

Thị Trường Châu Âu

Đã từ lâu, Châu Âu là vùng đất của những ông lớn trong lĩnh vực thời trang ngự trị. Chính vì điều đó mà Thái Tuấn luôn nuôi tham vọng có được cơ hội đánh dấu tên mình lên vùng đất được mệnh danh là xứ..

Thị Trường Châu Âu

Indonesia

Thị trường Đông Nam Á

Thị trường Đông Nam Á bao gồm các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Indonesia… là các thị trường mới nổi với nhu cầu đều đặn mỗi năm. Tại các thị trường này, chúng tôi cung cấp cả sản phẩm vải gấm Jacq..

Thị trường Đông Nam Á

Bolivia

Thị trường Nam Mỹ

Với thế mạnh về kĩ thuật dệt JQ, Thái Tuấn đã mở rộng thị trường kinh doanh sang các nước Nam Mỹ như Chi Lê, Bolivia. Chúng tôi chủ yếu cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế độc đáo góp phần..

Thị trường Nam Mỹ

South Africa

Thị trường Châu Phi

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn cung cấp vải cho thị trường Châu Phi từ năm 2016. Đặc biệt, chúng tôi tập trung các mặt hàng vải Jacquard và trơn dành cho phụ nữ ở các nước như Nam Phi, Maroc và Al..

Thị trường Châu Phi

India

Thị trường Ấn Độ

Ấn Độ là thị trường  mà Thái Tuấn đã và đang xuất khẩu trong những năm gần đây, sản phẩm cung cấp đến thị trường này chủ yếu là hàng trơn với nhiều màu sắc, phục vụ cho việc tạo nên những chiếc á..

Thị trường Ấn Độ

web ca cuoc bong daHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi